15 วีค ลูกดิ้นยังคะ สอบถามแม่ๆหน่อย ตั้งครรภ์15วีคลูกดิ้นหรือยังคะ แล้วเราจะรู้สึกได้ตอนกี่วีค กี่เดือนคะ ตอนนี้ 15 วีคยังรู้สึกเฉยๆปกติอยู่เลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15ยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลยคะ แล้วลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ เรารู้สึกได้ตอนกี่วีค

40 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน 16 วีคค่ะ

18 w.บ้านนี้เริ่มดิ้นแต่ไม่แรงมากค่ะ

บ้านนี้ตอดทุกวัน ทั้งวันค่ะ 16 weekเอง

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน18week จ้า

บ้านนี้รู้ว่าลูกตอด 16w จร้า

บ้านนี้22วีค ดิ้นยุกยิกๆเลยจร้า

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้ 20 w ค่อยรู้สึกตอดคะ

ท้องแรกจะรุสึก 18-20 วีคค่ะ

บ้านนี้19w ยังไม่ตอดเรยค่ะ