น้ำนมไหลชึม

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้14wค่ะมีน้ำนมชึมออกมาจนทะลุเสื้อด้านนอกเลย​ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ จะมีผลอะไรรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกมาไว้จัง 😱 ของเรานี่มีเห็นการเปลื่ยนแปลงที่ว่าหน้าอกขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆมาตลอด คัดเต้าตลอด พอใกล้คลอดก็ยิ่งใหญ่ตะ ถ้าไม่บีบน้ำนมมันไม่ออกมา แอบบีบก็ไหลๆออกบ้างคะ

5y ago

ไม่ได้บีบเลยค่ะมันคัดเต้าแล้วก้อชึมออกมาจนทะลุเสื้อเลยอ่ะตกใจมากเลย