แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ 23w ท้องแรกด้วย หมอบอกน้องตัวเล็ก สุดท้ายก้อเสีย แต่พอหลังจากนั้น ไม่นาน ด้วยความที่อยากให้ลูกกลับมา หลัง3เดือน น้องก้อมาอีกครั้ง แต่ไม่รุ้ว่าใช่น้องรึป่าว 😂 สันยาครั้งนี้จะดูแลให้ดีจะไม่ให้เกิดเรื่องเหมือนท้องแรกอีก