แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆนะคะ ขอให้คุณแม่และครอบครัวไม่ท้อนะคะ ตัวเองเคยแท้งมาก่อน ร้องไห้แทบตายเลยค่ะ แต่ก็พยายามคิดว่าลูกคงยังไม่พร้อมจริงๆ แต่ตอนนี้ได้เค้ามาแล้วค่ะ ครบ1ขวบแล้ว ขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่ด้วยความสมบูรณ์แบบเร็วๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ อาจจะยังไม่ใช่เวลาของเค้า ตอนเราท้องแรก ท้องนอกมดลูกต้องผ่าออกตอน 2 เดือน พอท้องที่สองก็ท้องลม จนท้องที่สามถึงจะได้ ยังไงคุณแม่ก็รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง นะค่ะ ถึงเวลาที่ใช่ เดี๋ยวเค้าก็มาเกิดใหม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะ..เราก็เสียน้องไปเมื่อสิงหาปีที่แล้ว อายุครรภ์ได้ 28 สัปดาห์เอง ทำใจไม่ได้เลยเมื่อดูรูป คิดเสียว่าน้องหนีมาเกิด เค้าตามเจอเลยเอาตัวกลับไป ตอนนี้น้องมาเกิดใหม่แล้วกำหนดคลอด 19 สิงหานี้แล้ว สู้..สู้นะเป็นกำลังใจให้

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค้ะ แม่บ้านนี้ก้อเคยเจอประสบการณ์แบบนี้เมื่อปีที่แล้ว คลอดก่อนกำหนด28wน้องออกมาเจอโลกภายนอกได้แค่1ช.ม.น้องก้อเสีย ผ่านไป6เดือน ตอนนี้ตั้งท้องใหม่ได้27wแล้วค่ะ สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่...เริ่มใหม่ได้ กอดๆค้ะ😍

เสียใจด้วยนะคะคุุณแม่เคยผ่านมาแล้วค่ะแต่ตอนนั้นเสียตอนสี่เดือน สู้ๆค่ะแม่รักษาร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะค่ะ บ้านนี้รอมาเกือบสองปีตอนนี้ท้องจะหกเดือนแล้วค่ะ สู้ๆคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่. สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ ทำบุญให้เขาเยอะๆ เราเคยเสียน้องไปช่วง4เดือน เมื่อปีที่แล้ว ทรมารมากกว่าจะทำใจได้ แต่หลังจากนั่น บำรุงตัวเองมา1ปีเต็มๆ เลยปล่อยมีอีก ก็ติด

ท้องแรกเราตอนนั้น41วีค หมอส่งตัวไปผ่าแต่ดันปวดท้องก่อน เราคลอดเขาออกมาแบบไม่มีลมหายใจ คิดถึงเขานะ ถ้าเขามีชีวิตอยู่ ตอนนี้ก็คง3ขวบ คงจะเป็นพี่สาวที่ดีช่วยแม่ดูแลน้องชายตอนนี้ในวัย7เดือน

เราคลอดตอน22+6wน้องเสียเหมือนกันเสียใจจนไปไม่ถูกแต่พอคิดว่าเค้ากับเรามีบุญร่วมกันแค่นี้จิตใจก็เริ่มดีขึ้นตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วนะค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค่ะเวลาจะเยียวยาทุกสิ่งให้ดีขึ้นเอง

สู้ๆนะคะคุนแม่ เราก้อเสียลูกคนแรกไปตอนท้องได้ 5 เดือนคะ คุนแม่ต้องเข้มแข็งนะคะให้กำลังใจตัวเองมากๆนะคะ แร้วเค้าจะกลับมาหาเราใหม่ ตอนนี้เราท้องได้ 6 วีคแร้วค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะ💕💕

สู้ๆนะคะคุนแม่ จากนี้ไปคุนแม่ต้องรักษาตัวให้แข็งแรงและหายารักษามดลูกหมั่นประคบร้อนอาบร้อนกินร้อนหรืออบสมุนไพร,ทับหม้อเกลือมดลูกเราจะได้เข้าอู่เร็วๆแล้วค่อยวางแผนมีลูกใหม่นะคะ