แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

ก่อนน่านี้เคยแท้งไหมคะสู้คะเราก็พึ่งแท้งไปได้4วันคะ

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรง เข้มแข็ง และเริ่มใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะสู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะขอให้น้องมาเกิดกับคุนแม่ใหม่น่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปนะคะ

เสียใจด้วยจิงๆนะคะ ขอให้คุนแม่แข็งแรงไวไวนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ..สาเหตุเกิดจากอะไรคะขออนุญาติถามจ้าา