แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค้ะ เป็นกำลังใจให้เข้มเเข็งนะคะคุนเเม่

เสียใจด้วยน่ะค้ะ สู้ๆน่ะค้ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ สู้​สู้​นะค่ะเป็น​กำลัง​ใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งไว้ค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ไนะ เข้มแข็ง ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง ดูแลตัวเองนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ​ เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่เลยค่ะ😭😭

เสียใจด้วยนะคะ..แม่สู้ๆน้าาาเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งไว้นะคะ ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​ค่ะ

เริ่มต้นใหม่ได้นะคะ น้องคงจะกลับมาเกิดด้วยอีกนะคะ