แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาหาใหม่

เคยเสียน้องไปเหมือนกันคะตอนนี้น้องกลับมาแล้ว สุ้ๆนะคะ

เสียใจด้วยครับคุณแม่ ขอให้น้องได้ไปอยู่กับพระเจ้าครับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้เค้าได้มาเกิดใหม่กับคุณแม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ วันนึงน้องต้องกลับมาไหม่แน่ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องไปสู่สุขคติค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เราก็เสียลูกไป 31 สัปดาห์ 3 วัน เริ่มต้นใหม่คะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องมาเกิดใหม่คะ สุ้ๆนะคะคุณแม่😢

เสียใจด้วยนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่สู้ๆคะคุณแม่

กำลังน่ารักเลย เสียใจด้วยน่ะค่ะ ขอให้มีไหม่เร้วๆน่ะคะ