แท้ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​22สัปดาห์​5วัน​ เมื่อคืนมีอาการปวดหลังเป็นระยะๆ​ มีเลือดออกด้วย​ หมอบอกว่่าปากมดลูก​เปิด​ น้ำเดิน​ วันนี้เมื่อเวลา​13.00 ปวดท้องมาก​คลอดเอง​ น้องยุไม่ได้​ เพราะตัวเล็ก​มาก เสียชีวิต​ในเวลาต่อมา​ ท้องแรกด้วย​ เสียใจหนักมากกกกก.... เมื่อเห็น​หน้าลูก

แท้ง
3344 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ​ เด๋วตัวเล็กกลับมาเกิดใหม่แน่นอนจร้า

เสียใจด้วยนะค่ะ.ส่วนคุณแม่และครอบครัวสู้ๆๆไปต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยน้ะคะ ขอให้น้องกลับมาเป้นลูกของแม่อีกน้ะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องได้กลับมาอยุ่กับแม่เร็วๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป้นกำลังใจให้เเม่นะคะ เข้มเเข็งนะแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยคะคุณแม่ เข้มแข็งไว้ๆนะคะ ✌🏼✌🏼

งือออออ เสียใจด้วยนะคะ เสียใจจริงๆ น้องคงมีบุญเท่านี้

เป็นกำลังใจให้ ขอให้แม่แข็งแรงไวๆ เพื่อเริ่มใหม่นะคะ

22 wตัวเท่าไหนคะอยากรุ้จังคะ ในความคิดน่าจะเล็กกว่านี้

เป็นกำลังใจให้แม่นะ สู้ๆขอให้ร่างกายแข็งแรงเร็วๆนะ💕