ปวดหัวหน่าว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 27 รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยด้านซ้ายเป็นๆหายๆ และมีอาการปวดหัวหน่าวพร้อมกับขาหนีบทั้งซ้ายทั้งขวาเวลาเดินเวลาขยับตัว มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ แล้วทำยังไงถึงจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ. พยายามเดินให้น้อยลง