คุณแม่เวลาแพ้ท้อง ร้องไห้ให้กับเรื่องอะไรบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9สัปดาห์ อยู่ๆก็อยากร้องไห้ โดยไม่มีเหตุผล อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นกันหรือเปล่าคะ ไร้สาระนิดนึง 5555

1 ตอบกลับ

เคยร้องไห้เพราะอยากกินราดหน้าที่ร้านอาหารตามสั่งเจ้าประจำ แต่แฟนไปซื้อราดหน้ายอดผักมาให้ ร้องไห้แบบเอาเป็นเอาตายเลยค่ะ

5y ago

มันไม่ใช่ที่ต้องการ 555