มีอาการคันตามตัว​

ตอนนี้ตั้งครรภ์​33สัปดาห์​ค่ะ​ มีอาการผื่นคันทั้งตัวเลย​ ไม่ทราบว่าคนอื่นเคยมีอาการ​แบบนี้มั่ยคะ​ แล้วจะมีวิธีแก้อาการคันบ้างมั่ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 วีคก็เป็นค่ะ คันแบบยุบยิบๆทั้งตัว แต่ไม่กล้าเกากฝหรือเกาแางกลัวเนื้อหนังจะแตกได้ เลยแก้ด้วยการทาแป้งเย็นแล้วลูบๆเอาค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

คันมากกกก 23วีคคันสุดๆ 😭