การดิ้นของลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 17 week 1 Day ค่ะ แต่ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

การดิ้นของลูก
38 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกลูกดิ้นประมาณ 20 วีคเป็นต้นไปค่ะ แต่ช่วงนี้ถ้าลูกตอดเบาๆ ก็ปกติค่ะ