น้องตอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14w5dหรือ3เดือนครึ่ง ไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ อาการน้องตอดเป็นยังไงคะ แล้วตอดกันกี่สัปดาห์คะ ของเรายังไม่ตอดปกติไหมคะ ท้องแรกคะไม่รู้เลยว่าเป็นยังไง

1 ตอบกลับ

ของเราเหมือนมีอะไร กระตุกๆในท้องอะค่ะ

5y ago

เรายังไม่รู้สึกเลยคะ