ปรึกษาหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรณ์ได้18สัปดาห์แล้วคะ..คือตอนนี้ฟันผุอยู่3ซี่ซี่ฟันกามซี่ซ้ายแตกจนแยกออกจากกันเวลากินอะไรไปโดนตรงเหงือกคือมันปวดมากอะฟันข้างขวาซี่กามกะเคี้ยวไม่ได้เลยเพราะเป็นรูคือสรุปคือสรุปว่าเคี้ยวอะไรไม่ได้มาเกือบเดือนแล้วคะไปหาหมอหมอกะอุดฟันข้างขวาไว้ให้แต่ไม่ให้ถอนข้างซ่้ายถึงตอนนี้อุดข้างขวาไว้กะยังกินไม่ค่อยได้เหมือนเดิมอะคะเพราะรุ้สึกเสียวและปวดมากทรมารมากคะที่กินอะไรไม่ได้..แนะนำหน่อยนู่ต้องทำไงคะพี่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติวันหนึ่งเลือกทำได้อย่างเดียวคร้ไม่รองไปดูอีกรอบเผือหมอมีคำแนะนำ