รบกวนสอบถามหน่อยค้ะ

ตอนนี้ตั้งครร ได้30+2W น้องน้ำหนัก 1700 ถือว่าน้อยไหมค้ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เยอะมากเลยค่ะคุณแม่ เกินกว่าเกณฑ์อีกค่ะ บ้านนี้ 30 วีค หนัก 1700 เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า เด็กอายุครรภ์เท่านี้เกณฑ์อยู่ที่ 1300 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องตัวเล็กเลยค่ะ น้องตัวใหญ่ม๊ากกกก 😆

ลองเทียบดูค่ะ 😊