5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนคะน้องดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงกลาวคืนดิ้นเก่ง แต่ท้องเล็กมากแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ไล่ๆกันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนคะ

79 ตอบกลับ

6เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ แต่ตัวเล็กในท้องดิ้นเก่งค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ1โลค่ะ