5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนคะน้องดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงกลาวคืนดิ้นเก่ง แต่ท้องเล็กมากแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ไล่ๆกันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนคะ

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนใกล้จะนอนดิ้นใหญ่เลยค่ะ พอเช้าสายๆหน่อยดิ้นปลุกอีก😂

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเองค้ะ ตัวเล้กดิ้นเก่งมาก แต่ตอนนี้แม่ดันมาไม้สบาย เป่นห่วงยุเหมือนกัน

6y ago

ดูแล*

บ้านนี้ก็ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวัน ทั้งคืน อีกแม่เพลียเพราะนอนไม่ค่อยหลับ 😂

จะเข้าหกเดือนแล่วดิ้นเก่งเหมือนกันค้ะบางทีคิดอยู่ว่าลูกเรานอน ตอนไหน ทำไมดิ้นเก่งจัง

แม่บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะนน.ขึ้นมา5โลค่ะท้องลูกคนที่2ลงที่ท้องหมดไม่ลงแม่เลยค่ะ

6y ago

กว่าจะถึงวันคลอดน้ำหนักก็คงจะขึ้นอีกเยอะค่ะคุณแม่

5 เดือนครึ่งค่า ดิ้นเก่งทั้งกลางวันและกลางคืน บางคืนเล่นเอาสะดุ้งตื่นกันเลยทีเดียว

ตอนนี้5เดือน3วันแล้วค่ะหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้25wกว่าๆ ท้องเล็ก เหมือนม้าน้ำเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักอะไรปรกติตามเกนทุกอย่าง😁

20วีค ดิ้นค่ะเวลาหิว บางทีเราเรทไปนิดเดียว จะดิ้นเตือนแม่ละว่าให้ไปกินได้แล้ววว 5555

6เดือนแล้ว ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก มี2วันที่แล้วดิ้นเบาดิ้นน้อยทั้งวันมาคึกช่วงดึกๆ