ผมร่วง

ตอนนี้ดิฉันผมร่วงมากเลยค่ะคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

22 ตอบกลับ

เป็นทุกคนค่ะสักระยะเดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเฉพาะช่วงหลังคลอดคะร่วงมากๆๆ

ร่วงจนนึกว่าเป็นมะเร็งแล้วคร่าาา

ร่วงหลังปะคะ?? เป็นเรื่องปกติคะ

ร่วงค่ะ เยอะมาก ตัดสั้นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ร่วงมาตลอดเลยค่ะ

ปกติคะเราก็ร่วงหลังคลอด

เริ่มร่วงเหมือนกันค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะแม่

ร่วงเหมือนกันค่ะ