ปวดเมื่อยบริเวณชายโครงซ้าย

ตอนนี้ดิฉันตั้งท้องได้6เดือนค่ะ วันศุกร์ที่3มกราคม2563หมอนัดตรวจครรภ์ได้ฉีดวัคซีนบาดทะยักมา1เข็ม กลับมาตอนเย็นมีอาการเมื่ิอยนิดหน่อย แต่พอรุ่งเช้า มีอาการปวดบริเวณชายโครงด้านซ้าย อยากทราบว่ามันคืออารข้างเคียงหรือปล่าวค่ะ ปล.ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการเจ็บจุกเฉพาะที่แบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ตอนนี้บรรเทาปวดแค่แปะแผ่นเสือ กับทายาแก้ปวดฟลามิลอย่างเดียวค่ะ

ปวดเมื่อยบริเวณชายโครงซ้าย
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับฉีดวัคซีนหรอกค่ะคุณแม่ เพราะบ้านนี้ก็ท้อง27w4 วัน มีอาการเจ็บเหมือนกันค่ะทั้งๆที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน

5y ago

ปวดไม่มากค่ะแต่จะมีอาการตอนนั่งและหลังทานข้าว ต้องเอนหลังตรงๆก็จะดีขึ้นค่ะ