ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ ค่ะ

ตอนนี้ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ใครเคยเป็นบ้างค่ะ หมอนัดซาววันที่2กพ. อีกครั้งค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวเจอถุงตั้งครรภ์ ค่ะ
13 ตอบกลับ

น้องตัวเล็ก​คงยังไม่เห็​นค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีคค่ะ