แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7ปวดฟันมากเลยค่ะ ถ้าเราอยากถอนฟันถอนได้ไหมค่ะ? ใครเคยมีประสบการณ์สามารถแชร์ได้น่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ขอบคุณค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการเหงือกบวมค่ะ

2y ago

เหงือกบวมเหมือนกันค่ะ กินไนไม่ได้เลย