น้ำนม

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะท้องหน่วงมากอยากจะทราบว่าถ้าจะบำรุงน้ำนมให้บำรุงช่วงตอนอายุครรภ์ตอนกี่เดือนแล้วพอลูกเกิดมาจะได้มีน้ำนมใก้เค้ากิน แล้วกินอะไรบำรุงน้ำนมค่ะ คุนแม่ๆๆบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มๆทานเสริมตั้งแต่ช่วง 3-4 เดือนเลยค่ะ แม่สามีทำให้ตลอด พวกแกงเลียง แกงหัวปลี พวกนี้ค่ะ น้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัม