อยากถามแม่ๆซื้อของลูกตอนกี่เดือนบ้างคะ

ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว อยากซื้อของให้ลูกแต่ผู้ใหญ่บอกอย่าพึ่งซื้อเป็นลาง อยากถามแม่ๆซื้อเดือนไหนบ้างคะ🤣

1 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะแม่ ยุคนี้ต้องเตรียมของพร้อมคลอดเลย เตรียมหลังคลอดไม่ทันแน่นอนเสื้อผ้าต้องซักก่อน ใครจะซักให้อีก วุ่นวายสุด ๆ ค่ะ