ตั้งครรภ์ 19 w รับมือกับไข้หวัดอย่างไร ?

ตอนนี้คุณแม่เป็นหวัดมา 3 วันมีน้ำมูกแน่นหน้าอกมีไอเจ็บคอด้วย กินยาแก้แพ้มา 3 วันติด(คลอร์เฟนิรามีน) กินยาแก้เจ็บคอสเตร็บซิล แต่พึ่งมาเห็นข้างซองว่าหญิงตั้งครรภ์ควรปรึกษาแพทย์ จะเป็นอันตรายไหมคะ ถ้าไม่ดีขึ้น พรุ่งนี้คงต้องไปหาหมอ กังวลใจมาก

ตั้งครรภ์ 19 w รับมือกับไข้หวัดอย่างไร ?
2 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอนะคะแม่ เพื่อปรึกษาการทานยาขณะตั้งครรภ์