เป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้6เดือนเข้า7เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ไปตามนัดคุณหมอมาเกือบ1เดือนแล้วค้ะ เพราะมีปัญหาเรื่องเงิน คุณหมดนัด31 มกราคม 2563 ค่ะ คิดว่าจะไปทีเดียวตอนคลอดเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเช็คตลอดนะคะ เห็นบางเคสออกข่าวไม่ฝากครรภ์ไม่ไปตามหมอนัด แล้วไม่มีประวัติพอคลอดแล้วลูกเสียชีวิต ดันโทษหมอโทษโรงบาล