อยากทราบเพศลูก

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้25w4d.แล้วจะสามารถไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกให้แน่ใจอีกครั้งได้ตอนไหนคะเพราะล่าสุดที่ไปอัลตร้าซาวด์มา14w.คุณหมอบอกยังไม่แน่ใจ แล้วต้องทำยังไงบ้างคะ??

2 ตอบกลับ

ไปตรวจรอบหน้าขอดูได้เลยค่ะ ถ้าน้องเปิดให้เห็นชัดๆก็ดีเลยค่ะ ถ้าน้องหนีบก็เห็นยากหน่อยค่ะ