คุณแม่หิวบ่อย

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ คือแม่จะหิวบ่อยมาก 3-4 ชม จะต้องหิว 1 ครั้ง และล่าสุด ตีสาม แม่หิวมากจะต้องลุกมาทานข้าว มันเป็นปกติของแม่ตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ คือก่อนหน้าคุณแม่จะตั้งครรภ์ แม่มักจะทำ IF และทานครั้งเดียวต่อวันค่ะ แม่เลยงง ๆ นิดหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ กินมื้อดึก หรือระหว่างวัน เลือกพวกโฮลวีต ไม่มีน้ำตาล ผลไม้หวานน้อย เช่น ฝรั่ง แปเปิล ผักสลัดใบ แตงกวา นมจืดค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวาน