อาการคลอดอาการนํ้าเดินมั้ยค่ะไหลเอง ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32+6

ตอนนี้คือมีนํ้าไหลใสๆออกมาตั้งเเต่ ตี 2กว่าๆได้ค่ะเปียกที่นอนจนตอนนี้ตี4 ยังคงไหลเเต่ไหลหยุด ขยับร่างกายคือไหล เเบบนี้อันตรายมากมั้ย ต้องไปรพ.ทันทีมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

ถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะต้องไปหาหมอน่ะค่ะแม่

แอบเป็นห่วง ตอนนี้อาการแม่เป็นไงบ้างคะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ☺️

ไปหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวอันตราย

รีบหาหมอเลยค่ะ อันตรายค่ะ

ถ้าเเบบนี้น่าจะใช้นะคะ

ต้องคลอดแล้วล่ะแม่

รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไป รพ.เลยนะค่ะ