ตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีคะ

ตอนนี้คิดชื่อน้องไม่ออกเลยค่ะ อยากได้ทั้งชื่อผู้หญิงและชื่อผู้ชาย เป็น จ.จานนะคะ แม่ๆช่วยตั้งกันหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

จัสมิน จัสตินค่ะ น่ารัก

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุณพ่อเขาก็คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ❤️