เลือดไหลเป็นก้อนหลังคลอด

ตอนนี้คลอดได้เกือบ1เดือนแล้วค่ะ อีก2วันก็ครบเดือน แต่เลือดยังไหลอยู่ วันนี้ไหลออกมาเป็นก้อนแบบนี้เลย ปกติไหมคะ.

เลือดไหลเป็นก้อนหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ผิดปกติอยู่นะคะแม่อาการเหมือนตกเลือดเลยค่ะคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะปกติจะครบเดือนเลือดจะสีจางมากๆเลยค่ะ

4y ago

ตอนแรกเลือดเริ่มจางและไหลน้อยแล้วค่ะ อยู่ๆเมื่อวานเลือดก็ไหลออกมาเยอะมาก