หลังจากที่โพสถามแม่ๆ

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ 15.37น. น้ำหนัก2,730 ค่ะหนูเป็นผู้หญิงค่ะ

หลังจากที่โพสถามแม่ๆ
50 ตอบกลับ

งื้อออน่ารักมากก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ^^ อิจฉาแล้วอยากคลอดบ้างง

เอ็นดูจังเลย ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วย​ค่ะ​ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ💓✌️

หน้าคล้ายกันเลยค่ะ แต่ของเราเป็นผู้ชาย

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าาา😊😊

ยินดีด้วยนะคะแม่