แตกแล้วค่าาา

8.10.62 39week4day น้ำหนักแรกคลอด 2,730 กรัม❤️

แตกแล้วค่าาา
36 ตอบกลับ

รีวิวตอนคลอดน้องหน่อยค่ะ เจ็บมากไหม เรากลัวมากเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กลัวมากๆ

คลอดศรีนครินท์ขินแก่นหรอค่ะ. เค้าดูแลดีไหมอะคุณแม่

5y ago

ดูแลดีค่ะ พยาบาลค่อยให้คำแนะนำดีค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ คุณแม่คลอดแบบไหนหรอคะ

5y ago

คลอดธรรมชาติค่ะแม่ 😅

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก😘😘

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยคร่าาา🥰🥰

น้องหน้ารักจังเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยค่ะแม่