ไหมไม่ละลาย

ตอนนี้คลอดลูกได้มา1เดือน6วันแล้ว แต่แผลคลอดยังไม่หายสักที แผลด้านนอกกำลังจะหายเริ่มสมาน แต่ยังมีหนองออกมา และมีอาการแป้บๆเหมือนหนามคาในผิวหนังเลย ต่อมาไหมก็ผุดออกมาจากแผล ยาวประมาณ2เซน ทำไมไหมถึงไม่ละลาย? ตอนนี้ก็ยังรู้สึกแป้บๆอยู่เลย😩

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะเหมือนมันจะอักเสบ

หาหมอเลยจ้า