น้ำนมแม่น้อยมาก

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วคะ น้ำนมมาน้อยมาก กินทุกอยากที่ช่วยเรื่องน้ำนม น้ำนมก็ไม่เพิ่มขึ้นมาเลยคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง อยากให้น้องได้กินนมแม่นานๆ แม่ๆึนไหนมีเคล็ดลับแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หมั่นให้น้องดูดกระตุ้นเข้าเต้าบ่อยๆค่ะคุณแม่ สู้ๆแรกๆอาจจะช้าหน่อย การให้ลูกดูดเต้าแม่เป็นการกระตุ้นที่ดีที่สุด