น้ำคาวปลาหมดตอนไหนคะ แบบนี้เรียกว่าผิดปกติไหม

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนเต็มค่ะ คลอดเอง ปกติจะมีติดกางเกงในแค่จุดเล็กๆนิดเดียว บางวันก็แทบจะไม่มี แต่พอมา สังเกตมา3วันเลือดออกมาเยอะกว่าปกติจนต้องไส่ผ้าอนามัยคะ สีเลือดแดงค่ะ แบบนี้เลือดอะไรคะ ประจำเดือนไหม หรือเลือดน้ำคาวปลา ท้องแรกค่ะไม่ค่อยมีประสบการณ์ ฝากถามแม่ๆผู้รู้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะหมดประมาณ15วันหลังคลอดค่ะแรกๆจะเปนสีแดงเข้มหลังๆมาจะมานิดๆแล้วจะหายไปเองค่ะ ส่วนตัวนี่น้ำคาวปลามา18วันผ่านไปได้ประมาณอาทิตกว่าๆประจำเดือนมาค้ะ