ทารก

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนกับ4วันแล้วค่ะน้องท้องอืดมีอาการงอแงต้องทำงัยค่ะถึงจะหายท้องอืดกินนมแม่ด้วยนมผงด้วยค่ะ

22 ตอบกลับ

เอามหาหิงทาท้องทาฝ่าเทาฝ่ามือทานิดหน่อยค่ะ

หาหมอเรยคะ​ จะมียาแก้ท้องอืดให้น้องทาน

ทามหาหิงค์จับเรอนวดท้องดูในยุทุปคะ

ทามหาหิงทุกครั้งหลังกินนมเสดค้ะ

ทามหาหิง จับเรอบ่อยๆจ้า

ให้น้องเรา ทามหาหิงค์

จับเรอค่ะ ทามหาหิงค์

อุ้มเรอค่ะ

จับเรอจ้า

จับเรอทุกครั้งที่กินนมอิ่มค่ะ