ขอสอบถามนะค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน 19วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน เปงมาจะอาทิตย์1แล้ว วันนี้มีอาการปวดท้องน้อยเล็กน้อย ตกเลือดหลังคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าใช้คะ น่าจะ ปจด ตกเลือดหลังคลอดจะเป็นช่วง3-7วันหลังคลอดและมีอาการ่วม อันนี้นานเกินไปแล้วคะ

1y ago

ผลจากยาคุมทำให้ เป็นได้คะ