ผมร่วงหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนละค่ะ ผมแม่ร่วงหนักมาก ร่วงจนน่าตกใจ ผมตรงหน้าผากคือหายไปเลย ทีแรกไม่เครียด แต่ตอนนี้เริ่มเครียดละ ใครมีวิธีลดอาการผมร่วง หรือมีคำแนะนำมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ตัดผมสั้นพอช่วยได้นะคะ บ้านนี้ตอนร่วงมากๆก็ตัดสั้นเรยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ก็ยังร่วงคะ🤣🤣🤣 ตัดสั้นก็ไม่ได้ช่วยเลย

ใช้แชมพูควีนเฮิร์บตัวนี้ช่วยได้ค่ะ แม่ๆ