ประจำเดือนหรือว่าอะไร?

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้ว มีประจำเดือนมา แต่มาเยอะมากค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติมั้ยคะ สอบถามหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

นี้มาตอนน้อง3เดือนค่ะ มาเยอะเหมือนกัน มานานด้วยค่ะ กังวลเหมือนกันค้ะว่าปกติไหม

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเยอะเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า