ท้อง 31 wลูกไม่ดิ้นมา2วันมีใครบ้านไหนเป็นป่าวค่ะ

ตอนนี้ครรภ์ 30W2วันมีอาการท้องเสียทุกวันมีใครเป็นบ้างมัยค่ะ

23 ตอบกลับ

ปล่อยไว2วันเรยหรอคะ แม่ไม่รู้ใช้ไหมหรือไม่เเน่ใจ?ว่าควรไปพบหมอตั้งเเต่วันเเรกแล้ว เรานี่ลูกไม่ดิ้นเเค่3ชั่วโมงเราคิดหนักทำอะไรไม่ได้ต้องจิ้จนกว่าเขาตะดิ้นถึงจะสบายใจ