น้ำหนักไม่เพิ่มทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ครรภ์17สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนถึงตอนนี้ยังเท่าเดิมกินข้าวก็ปกติพยายามกินของจุกจิกบ่อยๆน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจคะ​ น้ำหนักตัวคุณแม่ไม่เกี่ยวกับตัวน้องคะ​ แม่บ้านนี้ขึ้นมา5โล36+1w ถ้าคุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามมาตราฐานก็พอคะ​ เน้นทานอาหารมีประโยช น์นะคะ