40สัปดาห์ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด?

ตอนนี้ครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด มีแม่ๆคนใหนคลอดเกิน40สัปดาห์บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยว่า40สัปดาแล้วยังไม่คลอดคุณหมอจะทำอย่างไรบ้าง

30 ตอบกลับ

ของเรา40+1wขอหมอผ่าเลยค่ะเพราะตั้งใจจะทำหมันด้วยไม่อยากเจ็บหลายรอบ

5y ago

เราคลอดที่โรงบาลปากน้ำ ค่าผ่าประมาณ9พันกว่า ทำหมันฟรี ค่าฝากพิเศษ 5,000(ใส่ซองให้หมอต่างหาก) ห้องพิเศษ3คืน รวมๆแล้วก็ประมาณ25,000ค่ะ