ov cyst ขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ขนาดcyst 3.8*5.1 อายุครรภ์ 28+ แม่คิดมากนอนไม่ค่อยหลับค่ะ กลัวมีผลกระทบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นก่อนตั้งครรภ์ค่ะ หมอเชียร์ให้ท้อง พอท้องได้3เดือน มันยุบหายไปเองจ้า

ไม่หายไม่ยุบเลยค่ะคุณแม่แต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด 4 เซ็นหน่อยๆ