ท้องไม่ค่อยใหญ่

ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์มา4จะเข้า5เดือนแล้ว ท้องเรายังไม่ค่อยโตเลยยังปกติมากแต่หน้าท้องเริ่มขยายแล้วค่ะ ทำไมถึงยังไม่ค่อยโตหรอคะรึเรากินนมบำรุงลูกน้อยไป5555

2 ตอบกลับ

ของเรา5เดือนก็พึ่งเริ่มออกค่ะปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่เเล้วด้วย แม่ท้องเเรกด้วยมั้ยคะ