ขอวิธีเร่งคลอดแบบได้ผลจริงๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ก็ 37 จะ 38 สุปดาห์แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ อาการเจ็บเตือนมีแค่นิดหน่อย อย่าดราม่านะคะ นอนเฉยๆมาหลายเดือนแล้ว เริ่มเบื่อ อยากเลี้ยงลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

เท่าที่เคยลองทำมาทั้งหมด ไม่ได้ผลเลยค่ะ ยาเร่งคลอดของหมอได้ผลสุดค่ะ วันเดียวออก