ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ก็8สัปดาห์แล้วปวดท้องมากมีเลือดสีน้ำตาลออกมา. รีีบไปหาหมอ. หมอบอกแท้งคุกคาม ให้นอนเฉยๆ อย่าทำอะไร. เราก็ไม่ได้ทำอะไรหนักเลย. ผ่านมาอีกวันปวดอีกปวดมาก. รีบเข้าห้องน้ำ ปวดท้องถ่าย. ไหลปรื้ดออกมา. เป็นชิ้นเลย. แล้วอาการปวดท้องก็หายไป. เหลือแต่เป็นเลือดประจำเดือนออกมา. พร้อมเมื่อไรมาหาแมนะลูก. แม่รอหนูเสมอ.

ภาวะแท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ พักร่างกายเริ่มใหม่อีกครั้ง

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่