แม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด พ.ย บ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว มีอาการปวดซี่โครงกับหายใจไม่ออกไหม?

73 ตอบกลับ

35+6 ค่ะ เจ็บซี่โครงมาก ร้าวไปทั้งซีกขวา

8.พย เจ็บซี่โครงมากกกแต่หายใจปกติจ้า

35+6 มีแค่อาการปวดเกร็งท้องกับซี่โครง

หายใจไม่ออกตอนท้องแข็งค่ะ33+3wค่ะ

พ.ย. หรือ พ.ค. คะ? ( พ.ย. พฤศจิกายน นะ )

35 เหนื่อยหอบ. ปวดท้องบ่อยๆคะ

34+2 wคะ ปวดหลัง เสียวจิมิ คะ

25 พ.ย. ค่ะ อาการคือปวดหลัง

36+2 กำหนดวันที่4 พ.ย ค่ะ

35+1w กำหมดคลอด14/พ.ย./62ค่ะ