แม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด พ.ย บ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว มีอาการปวดซี่โครงกับหายใจไม่ออกไหม?

73 ตอบกลับ

36วิก กำหนดคลอด9พ.ยค่ะ

36+3 ค่ะ หมอนัด 5/พย. ค่ะ

32+4 เป็นเหมือนกันค่ะ

36+1ค่ะ กำหนด 8พ.ย.62

34+1 w คลอด 20 พ.ย.ค่ะ

33วีคค่ะ คลอด23/11/62

33วีคไม่ปวดจ้า

33+5 เป็นค่ะ 22พ.ย

17 พ.ย 12วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ กำหนด18 พ.ย ค่ะ แต่ตอนนี้34+2แล้ว มีอาการเจ็บจี๊ดซี่โครงซ้ายมาก ปวดกระดูกสันหลังร้าวหมดเรยปวดท้องกระเพราะและลิ้นปี่มดลูก ปวดขาปวดหัวหน่าวไปหมดเรยค่ะ หายใจก้ไม่สะดวก บางทีหายใจออกแค่ข้าวเดียว แน่นจุกลิ้นปี่ไปหมดค่ะ ล่าสุดพึ่งตื่นนอน รุกนั่งกินข้าวอยู่ดีๆคิดว่าน้ำมูกไหล เอามือปาดเป็นเลือดกำดาวเฉยเรยค่ะ งงมาก เดี๋ยวเป็นนู้นเป็นนี่ เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ เดินเริ่มหน่วงๆแล้วท้องจะเหมือนแข็งบ้างไม่แข็งบ้างบางทีก้เจ็บแสบใต้ลาวนมทรมานมากค่ะ ขี้หลงขี้ลืมจนหงุดหงิดตัวเอง นอนไม่ค่อยหลับตาแข็งง่วงจัดๆแต่สมองไม่สั่งงานให้เราหลับนอนบ่ายโมงทุกวันเรยตื่นสี่โมงเย็นนอนไม่กี่ชั่วโมงเองทรมานร่างกายมากค่ะและเริ่มปัสวะบ่อยถี่ขึ้นแทบอยากนอนในห้องน้ำเรยตะคิวก็ขึ้นที่น่องเป็นก้อนๆลูกๆทรทานจิงๆค่ะ การเป็นคุนแม่ต้องอดทนเข้มแข็งสตอง จิงๆ

5y ago

สู้ๆปัยด้วยกันน่ะค่ะ✌️✌️