แม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด พ.ย บ้างค่ะ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้ว มีอาการปวดซี่โครงกับหายใจไม่ออกไหม?

73 ตอบกลับ

18พ.ย. ไม่มีอาการที่บอกมาดังกล่าวเลยคะ11วีค2วันคะ

36+4 ปวดระหว่างขา หน่วงร้าวจิมิ กำหนดคลอด2พ. ย ค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้ 35+6 (9 พ.ย. ค่ะ) อึดอัดไปหมดแล้ว 😁😁😁

32วีค แล้วคะ ปวดซี่เป็นบางครั้ง เหนื่อยง่ายมาก

เป็นอยุ่เลยคะ หน่วงๆ แปปๆซี่โครง หายใจไม่ออก

36+3วีคค่ะ. ปวดง้ามขา. มีปวดเตือนบ้างเล็กน้อย

35+1ค่ะ จะกลิ้งแทนการเดินอยู่แล้ว อึดอัดมาก

12Week ค่ะ..มีอาการหายใจแบบไม่ทั่วท้องเหมือนกัน

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แน่นท้องด้วย😊

34-4 ปวดท้องน้อยมากคะเป้นบางครั้ง กำหนด16พ.ย

35+6 ค๊าาา หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ หลับยากมาก