ควรซื้อคาร์ซีท รถเข็นเมื่อไหร่

ตอนนี้กำลังเตรียมซื้อของให้ลูก เคยได้ยินมาว่าคาร์ซีท กับรถเข็นยังไม่ควรซื้อเพราะแรกเกิดไม่ค่อยออกบ้านบ่อยๆ ไม่แน่ใจว่าความเห็นแม่ๆท่านอื่นว่าอย่างไรคะ ควรจะซื้อเตรียมไว้เลยมั้ย ตอนนี้แม่ซื้อเป้อุ้มไว้แล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

ซื้อแย่างแรกเลยค่ะ